Tel:
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

Sản xuất thiết bị làm đẹp tuyệt đẹp

Nhà

Gorgeous Beauty Equipment Manufacture Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty chúng tôi là nhà sản xuất nguồn, tích hợp R & D, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ.Giá thấp và hiệu suất chi phí cao.Chúng tôi chủ yếu sản phẩm máy triệt lông, máy hifu, máy cryolipolysis, máy cavitation, máy kích thích cơ, v.v.

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ OEM và ODM tốt hơn.Chúng tôi có bộ phận R & D riêng với nhiều nhà thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiều dây chuyền sản xuất, vì vậy chúng tôi có đủ năng lực để cung cấp cho bạn những chiếc máy làm đẹp chất lượng cao theo nhu cầu, ý tưởng và mẫu của bạn.

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • Nghiên cứu và phát triển

  Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi luôn tuân thủ quan điểm khoa học về phát triển, lấy nghiên cứu phát triển công nghệ và đào tạo nhân sự làm mục tiêu phát triển của công ty.Công ty chúng tôi đã thành lập một bộ phận nghiên cứu và phát triển kỹ thuật đặc biệt, và có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật có trình độ học vấn cao, kinh nghiệm phong phú và khả năng đổi mới mạnh mẽ.Công ty có 5 kỹ sư cao cấp, 4 kỹ sư trung cấp và 10 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tuổi đời trung bình khoảng 40 tuổi.
  Công ty chú trọng đến công tác tuyển dụng và đào tạo nhân tài.Công ty tuyển dụng nhân sự kỹ thuật R&D trong thời gian dài và liên tục làm giàu đội ngũ R&D.Đồng thời, công ty sẽ thường xuyên đào tạo chuyên môn cho các nhân tài hiện có, đồng thời sẽ bố trí tổ chức cho các doanh nghiệp khác quan sát và học tập, không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ R&D.kiến thức và đổi mới.
  Công ty cũng rất coi trọng việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.Hàng năm, nó đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, và đã đạt được những kết quả tuyệt vời.Nó cũng đã thiết kế nhiều loại thiết bị làm đẹp khác nhau.Trong việc phát triển sản phẩm mới, công ty tăng cường giao lưu, hợp tác với các viện nghiên cứu khoa học trong nước theo sự phát triển khoa học công nghệ và nhu cầu thị trường.

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

Người liên hệ: Miss. Chen

Tel: 17367821377

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture
Phòng 1603, Tòa nhà Dingxin, Đường Zhenguan, Quận Duy Dương, Thành phố Tây An, Tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc
Tel:86-173-6782-1377
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Máy thẩm mỹ viện nhà cung cấp. © 2022 salon-beautymachine.com. All Rights Reserved.